Những nhà mốt quốc tế nào sẽ tham gia tuần lễ thời trang Việt Nam?

Những cái tên nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế hứa hẹn mang đến bộ sưu tập độc đáo, cá tính tại Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

Frederick Lee

Frederick Lee là một trong những gương mặt quen thuộc tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Các thiết kế của anh thiên về dòng thời trang cao cấp nhưng có tính ứng dụng cao. 

Đánh giá cao về thị trường thời trang của Việt Nam, Frederick Lee luôn mang đến những thiết kế mới mẻ, tạo tiếng vang lớn và được yêu thích trong giới mộ điệu. Show diễn của anh sẽ ra mắt khán giả vào ngày 29/10 tới đây. Ảnh: Thành Luân.

Nhà mốt WEILL

Thương hiệu WEILL là một trong những nhà mốt lâu đời nhất nước Pháp được thành lập tại Paris từ năm 1892. Trong quá trình hình thành, WEILL đã có những bước chuyển mình đáng kể, phát triển không ngừng. Show diễn của nhà mốt này cũng diễn ra vào ngày 29/10. 

Những thiết kế của nhà mốt Pháp theo hơi hướm tươi trẻ. Hoạ tiết hoa phối cùng gam màu trắng, hồng tạo vẻ thanh lịch nhưng không quá già dặn cho người mặc. Ảnh: DAFC.

Kit Woo

Kit woo là gương mặt triển vọng của làng thời trang châu Á. Nhà thiết kế đến từ Malaysia dùng thời trang để thể hiện cá tính, lối suy nghĩ riêng và cách sáng tạo khác biệt. Tại Aquafina Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019, anh sẽ có show diễn vào ngày 30/10. 

Kit Woo và Mạc Trung Kiên chào kết khán giả sau màn trình diễn ấn tượng trong BST Refraction tại Aquafina Vietnam International Fashion Week. Ảnh: Nguyễn Thành

Nhà thiết kế trẻ của Fashion Design Institut (Đức)

Những nhà thiết kế trẻ đến từ Học viện thời trang Fashion Design Institut (Đức) được mong đợi với sức sáng tạo vô tận. Sirilak Majaroen gốc Thái Lan từng chứng minh tài năng qua các bộ sưu tập xuất hiện trên loạt tạp chí lớn. Còn Phương Mai Nguyễn gây ấn tượng với thiết kế mang hơi hướm vintage, chất liệu kẻ sọc, caro. 

Seyit Ares

Seyit Ares là nhà thiết kế được sinh ra và lớn lên tại Leverkusen, Đức. Anh khá ưa chuộng phong cách gợi cảm nhưng vẫn có nét thanh lịch cùng màu sắc nổi bật. Sarah Moussoui sẽ mang những thiết kế có nét thanh lịch, nổi bật đến Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019. Các thiết kế sẽ được trình diễn vào ngày 31/10. 

Theo Zing